Vì Sao Bất Động Sản Bình Tân Tiếp Tục Tăng Giá Mạnh Từ Đầu Năm 2019

Chuyển biến bất động sản Quận Bình Tân năm 2019

Sự phát triển hạ tầng Quận Bình Tân
Quận Bình Tân – Khu vực quận nằm tại khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, theo như những cập nhật từ các buổi khảo sát thị trường vào thời điểm cuối năm 2018 và đầu năm 2019 tại quận Bình Tân về đô thị và thị trường Bất Động Sản Quận Bình Tân có những chuyển biến theo chiều hướng đi lên về mua bán nhà cửa, đất đai cũng như giao dịch căn hộ chung cư cũng trở lên nhộn nhịp và náo động thu hút khách đầu tư khá nhiều vào khu vực này. Nếu sư so sánh về Quận Bình Tân vào thời điểm là 10 năm trước thi khu nhà phố cùng biệt thự theo tuyến đường Tên Lửa phường Bình Trị Đông B là một nơi thưa thớt và vắng người, nhiều chỗ chỉ là đất ruộng và giá thành bất động sản Quận Bình Tân thời kì này cực rẻ, nhưng chỉ với vài năm trải qua, dự án được quan tâm và điều chỉnh phát triển hạ tầng thì nơi đây có thể nói như là được thay đổi diện mạo mới, “ thay da và đổi thịt “, trở lên một nơi đáng sống không kém gì những quận thành trung tâm Thành Phố.

Nhờ sự phát triển đô thị đi lên, hoàn thiện đồng bộ thì các đơn vị kinh doanh thương mại lớn cũng kéo theo không ít, khu trung tâm thương mại Aeon Mall được đưa vào hoạt động, thu hút không ít các dự án bất động sản Quận Bình Tân cũng như thương mại ăn theo đổ về ùn ùn lập nghiệp và phát triển tại nơi đây.

Aeon MALL BÌnh Tân

Hạ tầng đi lên – Đô thị phát triển tăng mạnh.
Từ ngày trung tâm thương mại được đưa vào sử dụng thì các trung tâm mua sắm khác cũng được kéo về kinh doanh không ít, hàng loạt các hệ thống dịch vụ về bán hàng cũng như tiện ích phục vụ cư dân khá đầy đủ, hệ thống nhà hàng và dịch vụ thư giãn, cửa hàng tiện lợi, quán café, ….bởi những tiện ích phục vụ trực tiếp đến nhu cầu của cư dân, giúp cho khu vực Tên Lửa ngày càng trở lên một khu vực sầm uất và đáng sông không khác gì khu đô thị mới tại Thủ Thiêm ngay hiện tại.

Bất động sản khu Tây

Ngoài hoạt động giải trí cũng như vui chơi thì hệ thống siêu thị lớn cũng được mọc lên không ít như hệ thống Metro, Coorp Mart cũng xuất hiện và nổi trội không ít tại khu vực trục đường Tên Lửa, ngoài ra hệ thống giáo dục và y tế cũng được phát triển đồng thời như : Bệnh viện quốc tế Kĩ Thuật cao City, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Quốc Tế, hệ thống trường cấp 1-2-3, ngoài ra cũng có hệ thống công viên vui chơi để đảm bảo và điều hòa không khi sống cho khu Tên Lửa. Và cũng có thể khẳng định rằng thời gian sắp tới, với sự phát triển đô thị về hạ tầng thì nơi đây sẽ hứa hẹn là một nơi sầm uất nhất.

Bất động sản Tên Lửa phát triển nhờ hạ tầng.
Bất động sản Quận Bình Tân năm 2019 sẽ là tâm điểm của giới đầu tư xây dựng bất động sản căn hộ và nhà phố biệt thự, như theo thống kê thì về phần kinh tết thị trường Bất Động Sản tại Khu vực này tăng với 30-40% so với thời điểm năm ngoái. Theo như những thông tin cung cấp của người dân sở hữu những ngôi nhà tại khu vực Aeon Mall quận Bình Tân cho biết thị trường nhà đất Quận Bình Tân tại khu vực này sẽ có giá từ 85 tr/m2, ở khu mặt tiền đường Tên Lửa sẽ có giá giao động lên tới 100tr/m2, như giá trước đây thì chỉ có 45tr/m2 thì nay đã tăng một mức đáng kể.

Ngoài giá cả về đất nền thì sự phát triển về căn hộ cũng là một đề tài đáng nói, sau đây là một vài dự án tiêu biểu với mức giá đi lên khá cao nên xem Quận Bình Tân.

Khu vực Quận Bình Tân có rất nhiều những dự án bất động sản về căn hộ chung cư như : Căn hộ Moonight Park View đường số 7, Căn hộ Vision đường Trần Đại Nghĩa, Căn hộ Akari City, Căn hộ Green Town,…. Và hàng loat những dự án này đã và đang triển khai xây dựng và giao nhà, với mức giá ăn theo khu vực trung tâm Tên Lủa khá cao. Nhưng không thể không nhắc đến dự án đáng mong đợi nhất, đó chính là Dự án căn hộ Aio City ngay cạnh Aeon Mall

Mua bán cho thuê dự án căn hộ chung cư AIO City Quận Bình Tân Đường Tên Lửa chủ đầu tư Hoa Lâm