CƠ CHẾ NÀO CHO CÂU NÓI: “ĐẦU TƯ VINHOMES CHƯA BAO GIỜ LỖ”

Ngoài việc lựa chọn một nơi để “an cư lạc nghiệp” thì yếu tố sinh lời vẫn luôn là mục đích chủ yếu của các nhà đầu tư
Vì vậy lựa chọn Bất Động Sản nào phù hợp với tầm tài chính, mà sinh lợi tốt luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.
Liệu Vinhomes Grand Park có đáng là sản phẩm mang lại lợi nhuận tốt đối với các nhà đầu tư hay không ? Hãy Nhịp Cầu Dự Án cùng  phân tích về vấn đề này nhé !

Với thông tin chính thức từ Chủ Đầu Tư Vingroup thì Vinhomes Grand Park sẽ được mở bán chính thức vào ngày 27/6/2019 đã tạo nên một “cơn sốt” chưa từng có tại thị trường Bất Động Sản HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài việc mua để ở thì cũng không ít các nhà đầu tư “săm soi” để rót tiền với mong muốn sinh lời từ căn hộ giá rẻ của Vinhomes.

Vậy ngoài 9 lý do vì sao nên đầu tư vào Vinhomes Grand Park quận 9 thì bài toán Vinhomes Grand Park Quận 9 như thế nào

Với chính sách cực kì tốt của Vin. Chỉ cần 30% vốn tự có đến khi nhận nhà vô ở. Ngồi nhẩm nhẹ, thấy lời GẤP 5 LẦN bỏ tiền vào Ngân Hàng sau 1 năm. Tại sao lại như vậy ?

Với 30% thanh toán trong vòng 6 tháng (3 đợt mỗi đợt 10%) thì sau khoảng 1 năm dễ dàng bán lại chênh chí ít cũng được 10% so với thời điểm mua ban đầu ==> Tỷ suất sinh lời : 10%/30% (vì mới thanh toán 30%) = 33.4% GẤP 5 LẦN so với gửi Ngân hàng lãi suất 7%/năm. Nhưng Nhịp Cầu Dự Án tin chắc rằng Khách Hàng mua giai đoạn đầu lời 10 – 30% là bình thường.

Liên hệ tư vấn dự án : 0933 335 685 – Mr . KEN